Keo Sako chuyên dán gạch bê tông chưng áp, gạch nhẹ AAC, tấm Panel ALC , tấm bê tông lót sàn

Xây nhà bằng các vật liệu nhẹ đang là xu hướng hàng đầu trong các công trình xây dựng. Với nhiều tính năng ưu việt của vật liệu này như khả năng chống nóng, cách âm cách nhiệt và có tiêu chuẩn chống cháy cao. Do đó, các sản phẩm này đang được ứng dụng trong rất nhiều công trình xây dựng và Sako Việt Nam luôn là thương hiệu chuyên nghiệp, uy tín được lựa chọn nhiều. Sản phẩm keo Sako chuyên dán gạch bê tông chưng áp, gạch nhẹ AAC, tấm Panel ALC, tấm bê tông lót sàn. 

Giới thiệu keo dán gạch SAKO

Keo dán gạch Sako là keo ốp lát được sản xuất dựa trên công thức độc quyền tại Sako Việt Nam. Sản phẩm sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản, chất lượng keo dán gạch đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất của những bề mặt ốp lát như tấm bê tông lót sàn, bê tông nhẹ, gạch bê tông chưng áp, gạch nhẹ AAC, tấm Panel ALC…

Sako là thương hiệu về các sản phẩm vật liệu xây dựng hiện đại hàng đầu tại Việt Nam gồm bê tông siêu nhẹ, bê tông khí chưng áp. Tuy nhiên, ngoài các sản phẩm chính như gạch AAC, các loại gạch không nung, tấm Panel ALC thì sản phẩm keo dán gạch Sako mang đến phương ăn tối ưu cho các công trình xây dựng khi cần ốp lát hoàn thiện.

Keo dán gạch Sako có thành phần chính làm từ xi măng chất lượng cao, bột thạch anh mịn, cát tuyển sạch xấy khô, phụ gia Polymer cao cấp. Tất cả các nguyên liệu đều được trộn theo tỷ lệ độc quyền 

Keo dán gạch SAKO với thành phần từ xi măng chất lượng cao, cát tuyển sạch xấy khô, bột thạch anh mịn và phụ gia polymer cao cấp. Các nguyên liệu được trộn theo tỷ lệ độc quyền với tiêu chuẩn cao Nhật Bản. Sản phẩm mang lại sự bám dính và độ bền tuyệt vời cho bề mặt gạch ốp tường và gạch lát nền.

Keo Sako có đặc điểm nổi bật nào?

Keo Sako là sản phẩm đạt tiêu chuẩn TCVN, Lov VOCs. Sản phẩm có cường độ bám dính cao trên mọi bề mặt như bê tông nhẹ, vật liệu AAC/ALC, tấm xi măng Cemboard… Keo Sako dùng để ốp lát các loại gạch đá lớn nhỏ với các kích thước khác nhau.

Keo Sako thích hợp với các loại gạch đá như Granite, gạch Mosaic, gạch Ceramic, đá Granite, đá marble… Với độ bám dính cao, độ chảy linh hoạt nên trong nhiều công trình còn sử dụng để xây tường gạch nhẹ AAC, gắn tấm bê tông nhẹ ALC rất phù hợp. 

Sản phẩm được sản xuất và đóng gói dựa vào tiêu chuẩn cao nên cách sử dụng rất đơn giản. Bạn chỉ cần mở bao bì và trộn cùng với nước theo tỷ lệ quy định, không cần trộn thêm xi măng hay bất kỳ chất phụ gia nào.

Các sản phẩm keo dán gạch SAKO

Keo dán gạch Sako gồm 3 loại như sau:

Keo SAKO S100 PRO

Sản phẩm keo SAKO S100 PRO

Keo SAKO S100 PRO dòng keo này chuyên dùng để ốp lát gạch đá kích thước nhỏ, tới 600x600mm. Sản phẩm có độ bám dính rất tốt, độ bền cao và không chịu ảnh hưởng bởi nhiệt độ hay thời tiết. Do đó, các hạng mục ốp lát cả trong nhà hay ngoài trời đều sử dụng được keo SAKO S100 PRO.

Loại keo này tương thích với hầu hết các bề mặt như bê tông khí chưng áp, bê tông siêu nhẹ, tường gạch không nung, tường gạch đỏ… Keo SAKO S100 PRO là sản phẩm thông dụng và được ưa chuộng nhất hiện nay và cho thấy được những tính năng cao khi cần ốp lát gạch đá hoàn thiện. Đặc biệt, keo dán gạch S100 PRO còn cho thấy tính năng vượt trội khi lắp ghép được tấm bê tông nhẹ như tấm Panel ALC. 

Thông số sản phẩm keo SAKO S100 PRO:

 • Mã sản phẩm: SAKO S100 RPO
 • Màu sắc: Màu xám
 • Quy cách: Đóng gói 25kg/bao
 • Kích thước gạch đá: kích thước thông dụng nhất tới 600x600mm

Keo SAKO S101 EXTRA

Keo dán gạch SAKO S101 EXTRA

Keo dán gạch SAKO S101 EXTRA có độ bám dính cao và bền hơn so với keo S100 PRO. Kích thước gạch đá ốp lát cũng thô

Hoặc sử dụng được trên cả các bề mặt vật liệu khó tính nhất như AAC/ALC, EPS, tấm bê tông nhẹ Cemboard đều phù hợp sử dụng keo dán gạch S101 EXTRA. Sản phẩm này có khả năng chịu lực rung động cao, không ảnh hưởng bởi thời tiết hay nhiệt độ môi trường nên bạn có thể sử dụng ốp lát được cả ở trong nhà và ngoài trời. Nhất là những nơi hay đi lại nhiều, mật độ cao rất phù hợp sử dụng keo S101 EXTRA.

Thông số sản phẩm keo SAKO S101 EXTRA:

 • Mã sản phẩm: SAKO S101 EXTRA
 • Màu sắc: Màu xám hoặc Màu trắng
 • Quy cách: Đóng gói 25kg/bao
 • Kích thước thi công gạch đá: kích thước tới 1200x600mm

Keo SAKO S102 GOLD

Keo SAKO S102 GOLD dùng được trong mọi phân khúc gạch ốp lát

Keo SAKO S102 GOLD được đánh giá là sản phẩm tuyệt vời sử dụng được trong mọi phân khúc gạch ốp lát. Loại keo dán gạch này có khả năng bám dính siêu tốt nên những loại gạch kích thước lớn hay gạch bị quá khổ đều thi công dễ dàng.

Đặc biệt, nhờ khả năng chịu tải trọng tốt, chịu áp lực cao, khi ốp lát các tấm gạch khổ lớn ở trong nhà hay ngoài trời bằng keo SAKO S102 GOLD đều có sự bền bỉ cao nhất. Sản phẩm phù hợp với các loại bề mặt vật liệu khác nhau như tường gạch đá, bê tông nhẹ, bề mặt bê tông, bê tông khí chưng áp…

Ưu điểm nổi bật nhất của keo SAKO S102 GOLD chính là thi công được với gạch Mosaic ở dưới nước hay môi trường ẩm ướt. Do đó, các hạng mục như ốp lát nhà tắm, hồ bơi, nhà vệ sinh đều đảm bảo hiệu quả chống thấm và chống ẩm mốc cực tốt. Khi đó bề mặt gạch ốp lát hoàn thiện luôn đạt được độ bền và độ bám dính tuyệt vời cho cả công trình.

Thông số sản phẩm keo SAKO S102 GOLD:

 • Mã sản phẩm: SAKO S102 GOLD
 • Quy cách: Đóng gói 25kg/bao
 • Màu sắc: Màu xám hoặc Màu trắng
 • Sử dụng cả trong bề mặt ẩm ướt như hồ bơi, nhà tắm, nhà vệ sinh và mọi phân khúc gạch ốp lát.

Vì vậy, SAKO Việt Nam luôn tự hào là thương hiệu chuyên cung cấp keo dán gạch bê tông chưng áp, gạch nhẹ AAC, tấm Panel ALC, tấm bê tông lót sàn với tiêu chuẩn cao chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

CÔNG TY TNHH SAKO VIỆT NAM
Trụ sở: 14 Đường số 6, KDC Hiệp Bình, KP6, P.Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.HCM
Văn phòng: 26 Đường số 43, KDC Hồng Long, P.Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.HCM
Kho hàng: Đường số 5, KCN Thịnh Phát, Tỉnh Lộ 824, Xã Lương Bình, H.Bến Lức, T.Long An
Hotline: 0921.2222.62 – 0921.622.633
Website chính thức: www.Sakovn.com
#keodantampanelaac/alc
#keodangacheblock
#keodangachbetongchungap

 

0921 2222 62