Keo Dán Gạch Sako S100 Pro Ốp Lát Chuyên Dụng Cho Tấm Bê Tông ALC, Tấm Cemboard

Thế giới ngày càng phát triển các tòa nhà các công trình mọc lên ngày càng nhiều hơn. Việc xây dựng và kết hợp làm sao để có một công trình vừa thẩm mỹ vừa bền lâu vẫn là vấn đề nhức nhối cần được giải quyết. Trong đó Keo dán gạch Sako S100 Pro được xem là một trong những sản phẩm chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay đặc biệt là trong việc ốp lát chuyên dụng cho các tấm bê tông nhẹ như ALC, Cemboard. Hãy cùng Sako khám phá những lợi ích mà keo dán gạch Sako S100 Pro mang lại cho công trình xây dựng nhé.

Tấm bê tông ALC Và Cemboard là gì?

Tấm bê tông ALC (Autoclaved Lightweight Concrete) và tấm Cemboard là hai loại vật liệu xây dựng rất phổ biến trong ngành xây dựng hiện nay. Tấm bê tông ALC được sản xuất bằng cách phối trộn xi măng, cát, bột cám và chất phụ gia với vật liệu nhẹ như bọt xốp, cát, tro bay hoặc xơ sợi.

Tấm Cemboard được làm từ sợi cellulose hoặc sợi thủy tinh được tráng lớp vật liệu bột khoáng và keo và được nung ở nhiệt độ cao để tạo ra tấm vật liệu chịu lực, chống nước, chống cháy và chống mối mọt. Tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình thi công và cả quá trình bảo dưỡng sau này.

Cả tấm bê tông ALC và tấm Cemboard đều có tính năng nhẹ, chịu lực tốt và dễ dàng thi công, vì vậy chúng thường được sử dụng để lát nền, ốp tường và các công trình xây dựng khác. Đặc biệt, khi kết hợp với keo dán gạch chuyên dụng như keo dán gạch Sako S100 Pro chúng sẽ mang lại nhiều lợi ích đáng kể.

Sử dụng keo dán gạch sako s100 pro ốp lát chuyên dụng cho Tấm bê tông ALC Và Cemboard với mục đích gì?

Keo dán gạch Sako S100 Pro là loại keo dán gạch chuyên dụng được sử dụng để ốp lát tấm bê tông nhẹ ALC và tấm Cemboard. Việc sử dụng keo dán gạch Sako S100 Pro giúp tăng cường độ bám dính giữa gạch và tấm bê tông ALC và Cemboard giúp cho bề mặt hoàn thiện trông sạch sẽ, đẹp mắt và chắc chắn hơn.

Việc sử dụng keo dán gạch Sako S100 Pro cho tấm bê tông ALC và Cemboard mang lại nhiều lợi ích. Bởi keo dán gạch Sako S100 Pro có độ bám dính cao giúp giữ chặt gạch vào tấm bê tông ALC hoặc Cemboard một cách chắc chắn đảm bảo tính ổn định của bề mặt và giảm thiểu khả năng gạch bị tuột.

Ngoài ra Sako S100 Pro còn chống thấm, chống mốc và chịu được nhiệt độ cao giúp cho bề mặt được ốp lát bằng gạch trên tấm bê tông ALC hoặc Cemboard có thể chịu được môi trường ẩm ướt, thời tiết khắc nghiệt và nhiệt độ. Việc sử dụng các sản phẩm này lại với nhau sẽ mang lại những lợi ích về độ bền tính thẩm mỹ và tính chuyên nghiệp cho công trình xây dựng.

Ưu và nhược điểm của sự kết hợp hoàn mỹ giữa keo Sako S100 Pro với tấm bê tông ALC và Cemboard

Tuy được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhưng sự kết hợp này cũng có một số lợi ích và hạn chế riêng. Dưới đây là một số ưu điểm và nhược điểm của việc sử dụng keo dán gạch Sako S100 Pro để ốp lát chuyên dụng cho tấm bê tông ALC và Cemboard mà bạn nên biết trước khi sử dụng:

Những ưu điểm nổi bật của keo dán gạch Sako S100 Pro cho ốp lát tấm bê tông ALC và Cemboard

  • Tăng độ bám dính giữa gạch và bề mặt tấm bê tông ALC và Cemboard giúp đảm bảo sự chắc chắn bền vững của công trình.
  • Giảm thiểu hiện tượng tách rời, vỡ nứt, độ rơi của gạch khi lắp đặt trên tấm bê tông ALC và Cemboard.
  • Tăng tính thẩm mỹ cho công trình tạo nên sự đồng nhất và đẹp mắt cho bề mặt ốp lát.

Nhược điểm của việc sử dụng keo dán gạch Sako S100 Pro cho ốp lát tấm bê tông ALC và Cemboard

  • Giá thành sản phẩm khá cao hơn so với các loại keo dán gạch thông thường.
  • Đòi hỏi kỹ thuật lắp đặt và thi công cao yêu cầu phải tuân thủ đúng quy trình và hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.
  • Không được sử dụng cho một số loại gạch nhạy cảm với hóa chất và các vật liệu khác.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về keo dán gạch Sako S100 Pro và cách sử dụng để ốp lát cho tấm bê tông ALC và Cemboard. Dù có những ưu và nhược điểm nhất định Sako S100 Pro vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà thầu và khách hàng bởi chất lượng tốt cùng khả năng bám dính cao. Hãy liên hệ với Sakovn.com để được tư vấn và hỗ trợ mọi vấn đề một cách nhanh nhất bạn nhé!

 

0921 2222 62