Keo Dán Gạch SaKo Trong Triển Lãm Vietbuild 2023

Keo dán gạch có vai trò quan trọng trong hạng mục ốp lát gạch đã hoàn thiện. Nhờ khả năng bám dính cao, độ đàn hồi tốt giúp nền gạch đá luôn đẹp và chắc chắn. Do đó, sản phẩm keo dán gạch SAKO công nghệ sản xuất Nhật Bản là lựa chọn tối ưu cho các công trình xây dựng. Cùng điểm qua sự xuất hiện của Keo Dán Gạch SaKo trong triển lãm Vietbuild 2023.

Keo dán gạch SAKO tại triển lãm quốc tế VIETBUILD

Triển Lãm Quốc Tế VIETBUILD TP.HCM 2023 – Lần 2

Triển lãm quốc tê VIETBUILD lần 2 diễn ra tại TP.HCM với chủ đề xây dựng – vật liệu xây dựng – Bất động sản và trang trí nội ngoại thất. Triển lãm được diễn ra từ 09/08/2023 – 13/08/2023. 

Địa chỉ tổ chức triển lãm tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc tế Sky Expo Việt Nam – Đường Số 1, Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh. Tổng số lên đến 1200 gian hàng doanh nghiệp đến từ 27 quốc gia và khu vực. 

Giới thiệu trong triển lãm đều là những sản phẩm hiện đại, công nghệ mới đáp ứng được các tiêu chí là thành phố thông minh, ngôi nhà thông minh, tiện lợi, kỹ thuật số. Từ lâu, Vietbuild được xem là ngày hội truyền thống, sự kiện lớn đầy ấn tượng của ngành Xây dựng – Bất động sản – Vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại TP.HCM.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức hội chợ triển lãm cũng là lý do Triển lãm Quốc tế VietBuild HCM mang tầm vóc Quốc gia và quốc tế. Đây là triển lãm lớn nhất tại Việt Nam có quy mô lớn, hội tụ đầy đủ cả những sản phẩm xây dựng hiện đại, chất lượng cao. 

 Đến với triển lãm các doanh nghiệp sẽ có cơ hội gặp gỡ giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới đến nhiều ngươi và đông đảo khách tham quan sự kiện trong, ngoài nước. Đây cũng chính là chủ đề xuyên suốt và chuyên ngành của triển lãm. 

Keo dán gạch SAKO loại keo giảm thời gian thi công, tăng độ bền và chất lượng trong công trình xây dựng sẽ có mặt trong Triển lãm Quốc tế VietBuild HCM lần 2. 

Giới thiệu về keo dán gạch SAKO

Keo dán gạch SAKO chất lượng Nhật Bản trong triển lãm quốc tế 2023

Keo dán gạch SAKO là loại keo thuộc phân khúc sản phẩm xây dựng chất lượng cao. Sản phẩm được sản xuất bởi công ty TNHH SAKO Việt Nam theo dây chuyền và công nghệ hiện đại tại Nhật Bản. 

Keo có thành phần nguyên liệu từ xi măng cường độ cao, cát tuyển mịn được làm sạch sấy khô, cùng với các thành phần phụ gia, polymer đặc biệt tạo nên hỗn hợp keo dán gạch sau khi trộn với nước có độ bám dính ưu việt. Vật liệu này đem lại giải pháp thi công tuyệt vời cho nhiều công trình ốp lạt gạch đá trên các bề mặt khác nhau. 

Đặc biệt, sản phẩm keo dán gạch SAKO còn khắc phục triệt để các vấn đề về gạch bị nứt vỡ, bong tróc do phương pháp thi công bằng hồ dầu xi măng gây ra. Khi đó, bề mặt gạch đá hoàn thiện sẽ đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ theo thời gian. 

Keo dán gạch SAKO có các sản phẩm nào?

Keo dán gạch SAKO có 3 sản phẩm chính gồm: 

  • Keo SAKO S100 Pro

Keo SAKO S100 Pro có khả năng bám dính, phù hợp nhất với các khổ gạch đá từ 600x600mm trở xuống. Do đó, S100 Pro là lựa chọn phù hợp cho nhiều công trình với mức giá tốt nhất trong cùng phân khúc.

Keo SAKO SAKO S100 Pro có độ bám dính cao, độ đàn hồi tốt phù hợp với nhiều bề mặt khác nhau như gạch không nung, tường gạch đỏ, tấm xi măng Cemboard, tường và sàn bê tông nhẹ ALC/AAC, EPS… 

  • Keo SAKO S101 Extra

Keo SAKO S101 Extra có khả năng bám dính và có độ đàn hồi cao hơn so với S100. Nhờ tính năng vượt trội, sản phẩm keo dán gạch SAKO S101 Extra là lựa chọn tốt hơn với các khổ gạch đá từ 600x600mm đến 1200x600mm. Do đó, sản phẩm keo dán gạch S101 Extra giúp việc thi công ốp lát gạch đá như gạch Mosaic, Ceramic, Porcelain, Granite, Marble… trở nên dễ dàng hơn.

  • Keo SAKO S102 Gold

Keo SAKO S102 Gold có cường độ bám dính, khả năng chịu tải tốt và đặc biệt có tính đàn hồi vượt trội. Do vậy, sản phẩm mang đến giải pháp ốp lát tường và lát nền gạch với kích thước lớn từ 1200x600mm trở lên. Loại keo này là sản phẩm cao cấp nhất trong các dòng sản phẩm keo dán gạch SAKO với khả năng chống thấm cao, chịu nhiệt tốt. Sản phẩm tương thích cho các hạng mục chịu nước cho nhà tắm, hồ bơi… 

Keo dán gạch SAKO – Lựa chọn tối ưu cho các công trình

Keo dán gạch SAKO có nhiều ưu điểm tuyệt vời, là lựa chọn tối ưu cho mọi công trình: 

  • Độ bám dính tốt: keo dán gạch SAKO có độ bám dính tốt gấp 5 lần so với phương pháp hồ dầu xi măng. Nhờ độ bám dính vượt trội, lớp gạch đá đảm bảo liên kết chắc chắn nhất trên các bề mặt thi công. 
  • Có độ đàn hồi và chịu tải cao, thích hợp với các kích thước cỡ lớn dùng được cả trong nhà và ngoài trời.
  • Thích hợp sử dụng với nhiều bề mặt xây dựng tường sàn nhà bằng bê tông, các loại gạch đều có khả năng bám dính cao. Đặc biệt, keo dán gạch còn ứng dụng thi công cả gạch chồng gạch đem lại hiệu quả cao.
  • Có khả năng chống thấm, chống ố bẩn giúp tăng hiệu quả ốp lát các loại gạch trang trí, gạch Mosaic cho bể bơi, hồ bơi.
  • Sử dụng dễ dàng chỉ cần pha trộn với nước sạch theo đúng tỷ lệ trên bao bì rồi sử dụng, không cần trộn thêm xi măng hay bất kỳ chất phụ gia nào khác. 

  • Ngoài ra, SAKO còn có sản phẩm keo chà ron cũng rất nổi tiếng, được nhiều công trình xây dựng tin dùng. Keo chà ron SAKO có 2 sản phẩm chính gồm Keo Chà Ron SAKO Tile Grout (OUTSIDE-SO) và Keo Chà Ron SAKO Tile Grout (INSIDE-SA). 

 

Hãy cùng chờ đón triển lãm Vietbuild 2023 lần 2 sắp diễn ra để cùng trải nghiệm thêm về sản phẩm keo dán gạch và keo chà ron SAKO hiện đại, độ bền cao nhé. 

0921 2222 62