Tìm hiểu keo dán gạch SAKO siêu bám dính, công nghệ Nhật Bản

Keo dán gạch là loại keo chuyên dùng được sử dụng để dán gạch lên tường nhà và nền nhà. Hiện nay, trong các công trình xây dựng đều sử dụng keo dán gạch để ngăn chặn tình trạng nứt vỡ, bong tróc khi ốp bằng xi măng và ưu điểm nổi bật hơn chính là không cho nước thấm xuống nền gạch. Cùng tìm hiểu về keo dán gạch SAKO siêu bám dính, sản xuất công nghệ Nhật Bản. 

Keo dán gạch SAKO – chất lượng Nhật Bản, độ bền gấp 4 lần phương pháp lát gạch truyền thống

SAKO là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng nhẹ tại Việt Nam. Không chỉ có các sản phẩm tấm xi măng nhẹ Cemboard, sàn gỗ kháng nước, gạch bê tông chưng khí áp AAC, tấm bê tông nhẹ ALC mà SAKO còn mang đến sản phẩm keo dán gạch siêu tối ưu, tiết kiệm chi phí và độ bền cao cho các công trình xây dựng khi cần ốp gạch hoàn thiện.

Thành phần chính của keo dán gạch SAKO được làm từ xi măng chất lượng cao, bột thạch anh mịn, cát tuyển chọn sấy khô, phụ gia Polymer cao cấp. Tất cả các nguyên liệu đều được trộn cùng nhau theo tỷ lệ độc quyền và được ứng dụng công nghệ Nhật Bản cao cấp. Sử dụng keo dán gạch SAKO mang lại cho công trình sự bám dính tốt, tuổi thọ cao cho bề mặt gạch lát nền hay gạch ốp tường.

Ưu điểm nổi bật của keo dán gạch SAKO

Keo dán gạch SAKO với nhiều ưu điểm nổi bật, được ứng dụng trong nhiều công trình xây dựng:

  • Có cường độ bám dính cao trên tất cả các bề mặt như bê tông, tấm xi măng Cemboard, gạch bê tông nhẹ AAC/ALC,… gấp 4 lần so với phương pháp lát gạch truyền thống.
  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản.
  • Tính ứng dụng cao, dùng để ốp lát lên các loại gạch có kích thước khác nhau.
  • Sản phẩm dùng để gắn tấm bê tông nhẹ ALC và xây tường nhẹ AAC rất phù hợp.
  • Keo dán gạch SAKO được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, chỉ cần làm theo đúng tỷ lệ hướng dẫn trên bao bì. Không cần trộn thêm xi măng hay bất cứ chất phụ gia nào để sử dụng.

Các sản phẩm keo dán gạch SAKO

Keo dán gạch SAKO gồm 3 dòng sản phẩm chính là keo SAKO S100 PRO, keo SAKO S101 EXTRA, keo SAKO S102 GOLD. 

Keo SAKO S100 PRO

Keo dán gạch SAKO S100 PRO

Keo dán gạch SAKO S100 PRO chuyên sử dụng để ốp lát những gạch đá khổ nhỏ và kích thước thông dụng 600x600mm. Loại keo S100 có độ bám dính tốt, độ bền cao hơn các vật liệu khác và đặc biệt không chịu ảnh hưởng của thời tiết hay nhiệt độ. Các hạng mục ốp lát gạch hoàn thiện cả trong nhà và ngoài trời đều sử dụng keo dán gạch SAKO S100 PRO. 

Keo dán gạch S100 là sản phẩm gốc xi măng được sử dụng để xây tường gạch bê tông chưng khí áp AAC. Ứng dụng của sản phẩm phù hợp với hầu hết bề mặt như bê tông khí chưng áp, bê tông siêu nhẹ, tường gạch không nung,… 

Cụ thể, các công trình sử dụng keo dán gạch S100 để lắp ghép tường sàn nhà tấm bê tông nhẹ ALC, dùng cho bề mặt tường và sàn bằng bê tông xi măng. Nổi bật nhất của sản phẩm chính là độ bám dính cao gấp 4 lần so với phương pháp lát gạch thông thường.

 Do đó, là sản phẩm khá thông dụng và được sử dụng nhiều hiện nay với tính năng cao khi ốp lát gạch hoàn thiện nên keo dán gạch S100 Pro ngày càng được ưa chuộng. 

Keo SAKO S101 EXTRA

Keo dán gạch SAKO S101 EXTRA

So với keo dán gạch S100 PRO thì keo dán gạch SAKO S101 EXTRA có độ bám dính cao hơn và độ bền cũng lâu hơn. Sản phẩm tương thích với kích thước gạch đá đa dạng hơn từ 600x600mm đến 1200x600mm. 

Keo SAKO S101 EXTRA đảm bảo độ bám dính ưu việt trên các loại gạch đá như gạch Ceramic, gạch đá hoa, gạch Granite, đá Granite, gạch porcelain,… Hay những bề mặt đòi hỏi độ bám dính cao hơn như tấm bê tông siêu nhẹ Cemboard, gạch bê tông chưng áp AAC/ALC, vật liệu EPS đều sử dụng được keo dán gạch SAKO S101 EXTRA. 

Ưu điểm của sản phẩm chính là không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường thay đổi hay thời tiết. Có khả năng chịu áp lực rung động cao nên keo dán gạch S101 dùng được cho cả gạch ốp lát ở trong nhà lẫn ngoài trời, nhất là những nơi ốp gạch có mật độ đi lại nhiều đều dùng sản phẩm này cực kỳ bền.

Keo SAKO S102 GOLD

Keo dán gạch SAKO S102 GOLD

Loại cuối cùng là keo dán gạch SAKO S102 GOLD được đánh giá là sản phẩm tuyệt vời nhất cho tất cả hạng mục ốp lát. Tất cả những loại gạch đá kích thước lớn và quá khổ đều thi công được bằng keo S102 GOLD nhờ khả năng bám dính diêu tốt. 

Đặc biệt, nhờ khả năng chịu tải trọng tốt và chịu rung động cao nên các tấm gạch đá hay ốp tường khổ lớn bằng keo dán gạch SAKO 102 GOLD đều sử dụng ổn định, bền bỉ không bị biến dạng hay nứt vỡ cả trong nhà và ngoài trời. Sản phẩm được ứng dụng đa dạng trên mọi bề mặt vật liệu khác nhau như tường gạch đá, bê tông nhẹ, bề mặt bê tông, gạch bê tông khí chưng áp…. 

Chính vì vậy, sử dụng keo SAKO S102 GOLD chính là lựa chọn hoàn hảo đề thi công gạch ở môi trường dưới nước hay không gian ẩm ướt tại các hạng mục như bể bơi, nhà vệ sinh, phòng tắm để nâng cao hiệu quả chống thấm, chống ẩm mộc. Với bề mặt gạch ốp lát sau khi hoàn thiện có độ bền cao nên keo S102 GOLD luôn đảm bảo độ bám dính tối ưu nhất trong mọi công trình.

Hy vọng với những thông tin bài viết vừa chia sẻ đã giúp các bạn biết được những thông tin về keo dán gạch SAKO như phân loại, đặc tính, ứng dụng và đảm bảo độ bám dính cao trong tất cả các công trình.

CÔNG TY TNHH SAKO VIỆT NAM
🏣 Trụ sở: 14 Đường số 6, KDC Hiệp Bình, KP6, P.Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.HCM
🏨 Văn phòng: 26 Đường số 43, KDC Hồng Long, P.Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.HCM
🏛️ Kho hàng: Đường số 5, KCN Thịnh Phát, Tỉnh Lộ 824, Xã Lương Bình, H.Bến Lức, T.Long An
Hotline: 0921.2222.62 – 0921.622.633
Website chính thức: www.Sakovn.com

0921 2222 62