Keo Dán Gạch SaKo An Toàn Tuyệt Đối

Để ốp lát gạch, hiện nay vẫn còn nhiều người sử dụng phương pháp truyền thống là vữa xi măng. Tuy nhiên với rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn, keo dán gạch sako đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường. Đây cũng là xu hướng sử dụng đã xuất hiện từ lâu trên thế giới.

Keo dán gạch hiện nay được đánh giá là sản phẩm thay thế tuyệt vời cho hồ vữa bằng xi măng trong việc kết dính gạch với bề mặt cần thi công. Sử dụng vật liệu này sẽ giúp mọi người tiết kiệm chi phí, thi công nhanh chóng và đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho công trình.

Sản phẩm keo dán gạch sako  của công ty TNHH SaKo Việt Nam có những ưu điểm riêng sau:

Sản phẩm với độ bám dính cao, chống thấm cực tốt giúp việc thi công dễ dàng hơn keo có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với hồ vữa xi măng:

Ưu điểm cơ bản nhất là độ bám dính cao nhờ cấu tạo đặc biệt có các phụ gia polime đặc biệt kết hợp với gốc xi măng và các phụ gia khác.

Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại cho ra đời keo dan gach chất lượng cao với độ trơn trượt bằng 0 giúp việc thi công trên những vị trí như tường nhà, trần dễ dàng.

Dễ thi công nên giúp rút ngắn thời gian hoàn thành công trình một cách nhanh chóng.

Với khả năng chống thấm tốt và tránh hiện tượng thải vôi của xi măng nên rất thích hợp ốp lát cho khu vực ngoài trời hay những vị trí độ ẩm cao.

Khi sử dụng keo ốp lát bạn chắc chắn không còn phải lo lắng về vấn đề gạch bị bong rộp gãy vỡ sau một thời gian sử dụng như khi sử dụng hồ vữa.

Vì những ưu điểm trên mà quý khách hàng đã luôn tin cậy để lựa chọn sản phẩm của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ luôn phục vụ khách hàng một cách chọn vẹn nhất.

LIÊN HỆ SAKO VIỆT NAM 

CÔNG TY TNHH SAKO VIỆT NAM

TP.HCM – MIỀN NAM

Địa chỉ: 26C Đường 43, KDC Hồng Long, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

(Google Map: Công Ty TNHH SAKO Việt Nam – Đường 43)

Hotline: 0921 2222 62  (CSKH)

Kinh doanh: 0907680049 

Email: Sakovn@gmail.com

Thời gian làm việc – khối VP: 8h AM – 17h PM; T2-T7

Thời gian làm việc – Khối kho bãi: 8h AM – 16h PM; T2-T7

0921 2222 62