Giải pháp ưu việt khi làm nhà khung thép, nhà tiền chế

Bê tông nhẹ AAC, ALC là gì?

Bê tông nhẹ AAC, ALC là vật liệu bê tông khí chưng áp sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Tên quốc tế được gọi tắt là “AAC concrete” hoặc “ALC concrete”. Dòng vật liệu này đặc trưng bởi các tính năng nổi bật như: trọng lượng nhẹ nhất trong các loại bê tông siêu nhẹ, khả năng chống nóng cao gấp 6 đến 8 lần vật liệu xây dựng thông thường. Đặc biệt hơn là khả năng cách âm cách nhiệt và chỉ số tiêu chuẩn chống cháy EI lên tới 240.

Bê tông nhẹ AAC là dòng gạch AAC hay còn gọi là gạch siêu nhẹ, gạch bê tông nhẹ. Dòng gạch này đóng vai trò làm gạch xây tường vách, gạch tôn nền và gạch chống nóng siêu nhẹ ưu việt. Đây là phân khúc gạch không nung chất lượng cao cấp trong xây dựng hiện nay.

Còn bê tông nhẹ ALC là sản phẩm tấm panel ALC, tấm bê tông khí chưng áp. Sản phẩm thuộc phân khúc tấm bê tông nhẹ được đúc sẵn. Tấm bê tông nhẹ này được gia cường lưới cốt thép chống ăn mòn bên trong. Với kích thước lớn, trọng lượng nhẹ, chịu lực và độ bền rất cao. Tấm panel ALC mang lại giải pháp lắp ghép kết cấu tường và sàn cho nhà khung thép, nhà tiền chế rất hiệu quả hiện nay.

BÁN SỈ GẠCH NHẸ AAC

Ứng dụng của bê tông khí chưng áp xây nhà khung thép, nhà tiền chế

1. Xây gạch AAC cho kết cấu tường bao, vách ngăn

2. Lắp ghép tấm bê tông nhẹ ALC cho kết cấu tường vách

3. Làm sàn bê tông nhẹ lắp ghép

4. Làm trần mái chịu lực chống nóng bằng tấm bê tông nhẹ lắp ghép

Gạch AAC, tấm bê tông nhẹ ALC đã và đang được cung cấp không chỉ ở Hà Nội và Hồ Chí Minh mà toàn bộ các tỉnh thành trên toàn quốc. Để nhận được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, giải pháp xây dựng và cập nhật báo giá mới nhất các sản phẩm. Các bạn vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

Công ty TNHH SAKO Việt Nam:

Địa chỉ: 26C Đường 43, KDC Hồng Long, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

 

0921 2222 62