Đơn vị cung cấp Gạch Lát Vỉa Hè, Gạch Tự Chèn Cao Cấp

Thị trường với nhiều loại gạch lát vỉa hè khác nhau, mỗi loại đều có đặc điểm và bảng giá riêng. Để nắm rõ bảng giá gạch lát vỉa hè 400×400 cũng như biết cách chọn gạch lát vỉa hè phù hợp nhu cầu, tham khảo ngày bài viết chia sẻ dưới đây của chúng tôi bạn nhé.

Công ty sako việt nam tự hào là đơn vị cung cấp gạch lát vỉa hè, gạch tự chèn, gạch lát vỉa hè khu nghĩ dưỡng khách sạn cao cấp tại Phan Thiết, Vũng Tàu, Cần Giờ

Sako Việt Nam chuyên cung cấp gạch lát vỉa hè, gạch tự chèn cao cấp, tại Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Thuận, Phan Thiết, Vũng Tầu, Vĩnh Long, Cần Thơ, An Giang, Sóc Trăng, Cà Mau, Phú Quốc , Tiên Giang,

1. Bảng giá gạch lát vỉa hè 400×400

Loại gạch Kích thước Giá bán
Gạch Terrazo trơn màu xanh 300 x 300mm 98.000
Gạch Terrazo bát giác đỏ 400 x 400mm 110.000
Gạch Terrazo mặt trăng đỏ 400 x 400mm 100.000
Gạch Terrazo mắt nai xanh 400 x 400mm 100.000
Gạch Terrazo rẻ quạt vàng 400 x 400mm 100.000
Gạch Terrazo da banh màu vàng 400 x 400mm 100.000

Uu điểm:

 •  Đa dạng mẫu mã và kiểu dáng: Gạch vỉa hè Terrazzo không chỉ rập khuôn một mẫu mã, kiểu dáng mà có rất nhiều mẫu để khách hàng lựa chọn. Bạn sẽ thấy rất nhiều những mẫu mã với nhiều hoa văn khác nhau như: mắt thần, mắt nai, rẻ quạt,… cùng với sự đa dạng về kích thước: 30×30 cm, gạch lát nền vỉa hè 40×40 cm… Kết hợp với nhiều màu sắc bắt mắt như: đỏ, vàng, xám, xanh lá, cam…, mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn.
 • Độ bền cao: Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ nén thủy lực vì vậy loại gạch này có độ cứng khá cao, khả năng chịu lực tốt và độ bền lâu dài ngay cả dưới tác động khắc nghiệt nhất của thời tiết.
 • Thân thiện với môi trường: Không giống như những loại gạch nung sử dụng nhiên liêu đốt và thải khí thải gây ô nhiễm môi trường, gạch Terrazzo sử dụng nguồn nguyên liệu xanh thân thiện với môi trường. Hơn nữa, các nguyên liệu cát, xi măng, bột đá…được trộn với nhau theo tỷ lệ nhất định, tạo nên viên gạch vững chắc.
 • Giá thành hợp lý: So với những dòng gạch khác, gạch lát vỉa hè terrazzo lát vỉa hè có mức giá rẻ hơn. Từ đó, các chủ thầu, chủ dự án sẽ tiết kiệm được chi phí xây dựng cho các công trình của mình. Một viên gạch có thể chỉ chênh lệch vài trăm đồng nhưng cả một diện tích lát vỉa hè rộng lớn hàng trăm nghìn mét vuông, số lượng gạch lên tới hàng trăm nghìn viên thì số tiền mà loại gạch lát vỉa hè này tiết kiệm được cho chủ đầu tư không hề nhỏ.

GẠCH BÊ TÔNG TỰ CHÈN

Gạch bê tông tự chèn mác cao: Là dòng sản phẩm sản xuất từ khuôn nhựa với bê tông tươi. Gạch bê tông mác cao được sản xuất bằng công nghệ rung ướt khuôn nhưa. Mác bê tông tương ứng mác 200, Mác 300, Mác 400, Mác 500, Mác 600.

Gạch xi măng SAKO  gồm các sản phẩm với nhiều chủng loại khác nhau:

 • Gạch bê tông khuôn nhựa mẫu con sâu (Ziczac)
 • Gạch chữ nhật, kích thước 100x200x60-80-100mm
 • Gạch lục giác dày 60mm, 100mm
 • Gạch trồng cỏ 8 lỗ, 2 lỗ mác 100, Mác 300, Mác 400
 • Gạch chữ i bê tông lát vỉa hè.
 • Gach taluy bờ kè mẫu chữ i, Mẫu trồng cỏ 1 lỗ.
 • Gạch trồng cỏ mẫu lục giác 1 lỗ.
 • Gạch bê tông mẫu lục giác trơn bóng.
 • Gạch chữ nhật giả đá.
 • Gạch con sâu ép khô thuỷ lực.
 • Gạch chữ i – chữ nhật ép khô thuỷ lực.

Gạch Ziczac, chữ nhật, lục giác, chữ i là dòng sản phẩm gạch bê tông không nung chất lượng cao. Sản phẩm được ứng dụng lát công viên, bệnh viện, trường học, vỉa hè.

Gạch tự chèn là gì?

Gạch tự chèn hay gạch bê tông tự chèn là chỉ sản phẩm gạch sử dụng cho việc lát vỉa hè mà không cần sử dụng xi măng để kết dính giữa các viên gạch. Gạch tự chèn lát vỉa hè được sản xuất từ nguyên liệu như xi măng, cát, đá, bột màu, phụ gia tăng cường độ cứng được trộn đều với nhau và chia thành 2 lớp (lớp đế và lớp màu bề mặt) đổ vào khuôn theo thứ tự lớp bề mặt trước sau là lớp đế sau đó phơi khô và cho ra sản phẩm cuối.

Phân loại gạch bê tông tự chèn

Hiện nay, gạch bê tông tự chèn do Thiên Hà sản xuất có những hình dáng khác nhau để khách hàng tiện lựa chọn và ứng dụng cho công trình.

 1. Gạch bê tông chữ nhật
 2. Gạch bê tông con sâu
 3. Gạch bê tông lục giác
 4. Gạch bê tông chữ i
 5. Gạch bê tông lá phong
 6. Gạch bê tông giả đá
 7. Gạch bê tông giả gỗ
 8. Gạch bê tông giả sỏi

Ưu điểm nổi bật của gạch bê tông tự chèn

 1. Bề mặt nhám giúp chống trơn trượt
 2. Các rãnh tự chèn giúp thoát nước nhanh chóng trên bề mặt
 3. Chống rêu mốc bám bề mặt gạch
 4. Cường độ chịu lực cao với mac gạch lên tới M1000
 5. Màu sắc, kích thước và độ dày gạch đa dạng
 6. Ứng dụng được nhiều công trình vỉa hè cho tới công trình cần độ chịu lực cao như bến cảng, bến thuyền.
 7. Liên hệ mua gạch tự chèn – Hotline: 0921.2222.62 (CSKH)

0921 2222 62